Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Giải Pháp FNB (FNB Solutions)

1. Thông tin công ty

– Tên công ty: Công ty TNHH giải pháp FNB (FNB Solutions)

– Tên giao dịch tiếng anh: FNB SOLUTIONS CO., LTD

2. Thông tin chi tiết công ty TNHH giải pháp FNB

+ Văn phòng giao dịch:

Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ số 06, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: +84 4 66849477   + 84 4 37327216

Email: info@fnbsolutions.com

+ Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 248A, Lê Niệm, phường Phú Thành, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 39721976  + 84 8 22289600

Email: info@fnbsolutions.com

+ Trung tâm bảo hành tại miền trung:

Địa chỉ: Số 63, Ngô Tất Tố, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: +84 511 2244306

Email: info@fnbsolutions.com

3. Website công ty

– https://fnbsolutions.com – http://bepgacongnghiep.biz


4. Các sản phẩm ngành nghề kinh doanh chính

– Tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt chọn gói hệ thống bếp ăn công nghiệp, giặt là công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp, dụng cụ bếp, bar, đồ phục vụ bàn ăn, đồ phục vụ buồng phòng cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng và các bếp ăn tập thể.

– Thiết kế sản xuất các thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp dùng gas, dùng điện phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các bếp ăn tập thể.

– Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, đào tạo, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện thay thế

Thay mặt nhà sản xuất, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
Trao đổi với khách hàng về nhu cầu sử dụng kết hợp với tư vấn, thiết kế cho khách sơ đồ lắp đặt thiết bị hợp lý nhất.
Thiết kế kỹ thuật sơ đồ bố trí điện, nước.
Lắp đặt, vận hành thử thiết bị và đào tạo người sử dụng vận hành thiết bị.
Bảo hành, sửa chữa, cung cấp và thay thế linh kiện sau bảo hành. Những mặt hàng tiêu biểu : Tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu rượu bằng điện, thiết bị bếp nhập khẩu….

4. Tổng số lao động hiện có

– Trong lĩnh vực sản xuất : 35 người trong đó chuyên viên kỹ thuật cao được đào tạo tại nước ngoài 5 người
– Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại : 18 ngườiTư vấn, thiết kế


Thông tin chi tiết công ty TNHH giải pháp FNB

Công ty TNHH Giải Pháp FNB (FNB Solutions) là nhà sản xuất – nhà thầu chuyên nghiệp, chuyên sản xuất, tư vấn – thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị làm bánh, thiết bị pha chế đồ uống và quầy bar, thiết bị giặt là công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng-resort và canteen các nhà máy trên khắp cả nước và một số nước Asean như Campuchia, Myanma, Lào.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Luôn đứng trên quan điểm khách hàng để tư duy và hành động”. 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng gói giải pháp và hệ thống sản phẩm đồng bộ với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với nhu cầu và đặc thù riêng của từng khách hàng dựa trên việc nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng năng lực về vốn, về dự toán đầu tư cũng như mong muốn và định hướng kinh doanh của từng khách hàng.

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp áp dụng theo mô hình quản lý chất lượng 5S của Nhật Bản trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất cũng như các nghiệp vụ văn phòng, bạn có sẽ có được cái nhìn khái quát về chúng tôi với việc bớt chút thời gian đọc một số nội dung dưới đây:

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

SỨ MỆNH

  • Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
  • Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
  • Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và tiện nghi? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của chúng tôi chính là Biến ngôi nhà thành tổ ấm. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm trang trí nội thất hiện đại, thiết thực.

TẦM NHÌN

  • Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.