Cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Thông tin dự án

Địa chỉ: Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhật Hạ

Quy mô: 01 tầng hầm, 32 tầng nổi với 320 phòng khách sạn và 01 trung tâm hội nghị Quốc tế với sức chứa 1.200 – 1.500 chỗ ngồi.

Gói thầu: Lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng & hệ thống giặt là.

Pullman Hải Phòng do Công ty TNHH Nhật Hạ làm chủ đầu tư, FNB Solutions phụ trách gói thầu lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng & hệ thống giặt là.. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng. Khách sạn Pullman Hải Phòng được kỳ vọng là một tổ hợp dịch vụ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế đến Hải Phòng, đồng thời cung cấp một địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo đẳng cấp với tiện nghi hiện đại.

FNB Solutions vinh dự là đơn vị cung cấp và lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp cho dự án khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Một nhà hàng khách sạn có thể thu hút được khách hàng ngoài phụ thuộc vào món ăn ngon, thái độ phục vụ tốt mà nó còn phụ thuộc vào yếu tố thiết kế không gian đó như thế nào, đẹp và sang trọng hay không. Đội ngũ kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế phù hợp về cả nhu cầu, mong muốn và khả năng kinh tế.

Để nhà hàng có thể phục vụ khách hàng tốt nhất thì chúng tôi nghĩ rằng khâu chuẩn bị và thiết kế nhà ăn vẫn là vấn đề cực kì quan trọng và là yếu tố cốt lõi để làm nên những món ăn ngon, đảm bảo được độ an toàn cho món ăn phục vụ khách hàng.

Đây là một dự án bếp có quy mô vô cùng lớn với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Williams, Hatco, Mantrue, Winterhalter, Zanussi…

FNB  đã lắp đặt hệ thống bếp với nhiều phân khu riêng biệt: Khu tầng hầm – kho, khu làm đá, khu nhập hàng, khu sơ chế, khu bếp tiệc, bếp công suất lớn, bếp lạnh, bếp nóng, bếp show… vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa xây dựng quy trình chế biến và nấu nướng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

FNB còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều nhà hàng lớn nhỏ khác .

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng gói giải pháp và hệ thống sản phẩm đồng bộ với chất lượng tiêu chuẩn 4- 5 sao phù hợp với nhu cầu và đặc thù riêng của từng khách hàng dựa trên việc nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng năng lực về vốn, về dự toán đầu tư cũng như mong muốn và định hướng kinh doanh của từng khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi hotline 0919 44 83 83.