Hình ảnh chuỗi hơn 20 nhà hàng Nhật Gyu Kaku mà FNB thi công lắp đặt

Thông tin dự án

Tập đoàn số 1 Nhật Bản có tên Colowide với hệ thống hơn 2600 nhà hàng khắp 10 quốc gia với các thương hiệu Gyu Kaku, Ninju Maru, On Yasai, Sabu Sabu …

Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương vào ngày 23/12/2014 tại địa chỉ 137 Mai Hắc Đế – Phường Lê Đại Hành – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Gyu-Kaku trong tiếng Nhật nghĩa là “Sừng của con bò”, các thực khách sẽ được trải nghiệm phong cách Yakiniku (nướng) trên bếp than hồng rực nhấm nháp cùng chút rượu Sake Nhật Bản, shochu và bia lạnh.

Gyu-Kaku cung cấp các loại thịt đặc trưng bao gồm thịt sườn bò Nhật, thịt sườn bò Mỹ được ướp muối, sốt miso, sốt tare. Ngoài ra còn có thêm thịt heo, thịt gà, hải sản, các loại rau củ nướng ăn kèm cho thực đơn thêm đa dạng.

FNB cung cấp thiết bị bếp, bếp nướng không khói cho nhà hàng Gyu Kaku

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo cũng như uy tín đã từng được xây dựng trước đó với tập đoàn Colowide Nhật bản. FNB Solutions vinh dự được cung cấp toàn bộ hệ thống bếp nướng không khói cho nhà hàng. Đây là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi nên bằng sự nỗ lực cũng như kinh nghiệm đã có, FNB đã nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía ban quản lý nhà hàng cũng như các thực khách trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án mà chúng tôi ghi lại tại nhà hàng Gyu- Kaku