Dự án hệ thống 2 trường Mầm Non Green Bay và Trường Phổ Thông Liên Cấp Green Bay

Thông tin dự án

Vingroup là một trong những ông trùm lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo chuẩn quốc tế, Vingroup luôn cải tiến, đổi mới sáng tạo trong từng dự án để đem tới trải nghiệm thú vị, cùng phong cách sống hiện đại cho quý cư dân. Có rất nhiều các dự án tên tuổi của Vingroup, trong đó phải kể đến Vinhomes Green Bay. Tại đây, hệ thống trường tiểu học Vinschool cho trẻ nhỏ được xây dựng hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em quý cư dân.

Môi trường học tại Vinhomes Green Bay sẽ là một môi trường vô cùng lành mạnh với hệ thống an ninh hứa hẹn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ tiểu học. Song hành cùng quá trình học tập và giảng dạy tại Vinschool Vinhomes Green Bay là hạ tầng cơ sở hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho học sinh và giáo viên. Điển hình là thiết bị chiếu sáng, máy chiếu, điều hòa nhiệt độ 2 chiều, không gian lớp học thoáng đãng, sân vui chơi giải trí, tập luyện thể dục thể thao, thư viện, xe đưa đón học sinh …

 

Để có thể bồi dưỡng trí tuệ cho con trẻ trước hết cần chăm sóc sức khỏe và phát triển thể chất thông qua mỗi bữa ăn đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.Vì vậy công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm luôn  được Tiểu học Vinschool Greenbay chú trọng nâng cao. Với mô hình bếp ăn một chiều được trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ chế biến thực phẩm tiện lợi, Vinschool mong muốn góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn và đảm bảo ATVS tuyệt đối cho trẻ. Đồng thời trang trí thảm giá rẻ cho nhà bếp công nghiệp cũng được đặc biệt chú ý, vì khu bếp và căng teen là khu vực đặc biệt, cần những tấm thảm lót chống trơn trượt và dễ vệ sinh nhất.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của chuỗi trường Vinshool, việc lựa chọn nhà thầu được diễn ra qua nhiều bước, với quy trình kiểm tra khắt khe nhất đảm bảo nhà thầu được chọn phải có năng lực vượt trội, phương án thiết kế kinh tế, sang tạo nhưng lại chuẩn công năng và khả năng lắp đặt thị công và hoàn thiện tại công trường với mức độ chuyên nghiệp cao nhất và khắt khe nhất bởi tổng thầu là ConteCons – Tông Thầu Tư Nhân Số 1 Việt Nam.

Lại một lần nữa, vượt qua hơn 20 nhà thầu tham gia đấu thầu, FNB Solutions lại được chọn là nhà thầu duy nhất thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hệ thống bếp ăn công nghiệp cho hệ thống 2 trường Mầm Non Green Bay và Trường Phổ Thông Liên Cấp Green Bay. Với việc trúng thầu dự án này, FNB Solutions gần như là nhà thầu duy nhất với năng lực phù hợp vượt trội với mô hình Vinshool nên gần 80% hệ thống trường học Vinshool đều do FNB Solutions thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói trong đó có các dự án đã hoàn thành và nhận được đánh giá cao của đơn vị sử dụng Vinshool về chất lượng về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng như: Vinshool Nam An Khánh, Vinshool Thăng Long, Vinshool T35, T36, T37 Time city, Vinshool Gardenia Hàm Nghi, Vinshool Imperia Hải Phòng, Vinshool Bason Hồ Chí Minh, Vinshool Tân Cảng P7, C3 Landmark 81 ….

Một số hình ảnh tiêu biểu của dự án:

Khu vực sơ chế khu bếp công nghiệp
Khu vực sơ chế khu bếp công nghiệp
Khu vực sơ chế rau củ quả và thịt cá chia a làm 2 line riêng biệt theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tránh nhiễm khuẩn chéo.
Khu vực sơ chế rau củ quả và thịt cá chia a làm 2 line riêng biệt theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tránh nhiễm khuẩn chéo.
Máy rửa bát công nghiệp
Hệ thống máy rửa bát băng tải rửa tráng tại nhiệt độ 60oC đến 90oC tạo sức căng bề mặt làm bát khô nhanh, không bị vết ố do nước đọng đảm bảo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hệ thống máy rửa bát băng tải rửa tráng tại nhiệt độ 60oC đến 90oC tạo sức căng bề mặt làm bát khô nhanh, không bị vết ố do nước đọng đảm bảo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống các máy sơ chế thực phẩm, máy xay thịt, máy sơ chế rau tổng hợp nhập khẩu từ Pháp, Italia với công suất lớn có thể đam bảo việc sơ chế thực phẩm cho 5000 học sinh trong khoảng thời gian chỉ 2 đến 3h.

Hệ thống bếp ăn một chiều tiêu chuẩn, được sắm đầy đủ các thiết bị bếp hiện đại phục vụ cho bữa ăn học đường cho các học sinh đảm bảo các tiêu chuẩn ATVSTP khắt khe nhất. Đầu tư tủ hấp hải sản đa năng , tủ lạnh công nghiệp nhập khẩu, … đảm bảo tiêu chuẩn VinGroup phục vụ quá trình cung cấp suất ăn cho học sinh nhanh nhất.

Hệ thống bếp điện từ, chảo xào điện từ, chảo nghiêng tay quay dùng điện, tủ nấu cơm hơi nước dùng điện đảm bảo an toàn cháy nổ với công suất cao đảm bảo nấu cho từ 2000 đến 5000 học sinh chỉ trong khoảng 1h đến 2h đảo bảo đủ nhiệt lượng yêu cầu cho món ăn khiến cho chất lượng bữa ăn tại các trường Vinshool mà FNB cung cấp luôn được các con và các bậc phụ huynh đánh giá rất cao

Hệ thống chia đồ ăn nóng tại quầy tủ giữ nóng thức ăn An Việt Phát khiến cho các con luôn được ăn nóng nhất, chất lượng món ăn cao nhất và đảm bảo giữ nguyên các yếu tố dinh dưỡng trong món ăn tạo cảm giác ngon miệng cho các con trong các bữa ăn thường ngày.

Ngoài ra 100% bát đĩa sau khi rửa qua máy xong đều qua hệ thống tủ sấy diệt khuẩn bát đĩa bằng hồng ngoại và tia cực tím đảm bảo tuyệt đối sạch và cũng là nguyen nhân các bữa ăn của Vinshool luôn đảm bảo an toàn ở mức chuẩn cao nhất cho các con. 

FNB Solutions là một trong những công ty chuyên nghiệp và sáng tạo trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bếp ăn tại trường học, khu công nghiệp và các sự kiện lớn, được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là Văn Phòng Dự án của công ty Techmerit Malaysia tại Việt Nam . Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bếp ăn cho rất nhiều dự án lớn nhỏ cho trường học, bệnh viện thuộc tập đoàn Vingroup và ngoài ra, đã thực hiện thành công nhiều dự án có tên tuổi tại Việt Nam và được khách hàng ghi nhận về chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự chuyên nghiệp : Khách sạn Crowne Plaza,Bệnh Viện Quốc Tế 5 Sao Vinmec, Khu ẩm thực 5 sao Almaz, Khách sạn Sheraton Four Point Hạ Long,Khu Ẩm Thực Vinpearl Nha Trang tại đảo Hòn Tre, Chuỗi nhà hàng Nijyu Maru và Gyu Gaku của Tập Đoàn Colowide, Tập Đoàn Nhà Hàng Số 1 Nhật Bản hiện đang đầu tư và quản lý chuỗi hơn 4000 nhà hàng tại Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Việt Nam với các thương hiệu Nijyu Maru, Gyu Gaku… 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0919 44 83 83 để được tư vấn.