FNB Solutions tham gia các dự án của VINGROUP

Thông tin dự án

1. Giới thiệu tập đoàn Vingroup

Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất, có sức ảnh hưởng nhất và đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam nhiều thành tựu nhất trong khoảng 5 năm trở lại đây. Vingroup đầu tư đa ngành trong đó có 3 mảng lớn là Khu du lịch Nghỉ dưỡng 5 sao, Bệnh viện quốc tế Vinmec, khối trường phổ thông liên cấp Vinshool.

Là một tập đoàn lớn với các tiêu chuẩn rất cao, Vingroup luôn lựa chọn những công ty và nhà thầu hàng đầu với sự chuyên nghiệp cao và đặc biệt phải có khả năng đáp ứng tiến độ thần tốc của các dự án của tập đoàn này trong khi vẫn phải đảm bảo các bộ tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe của Vingroup.

 

Hình ảnh Vinamec của tập đoàn Vingroup

Kể từ năm 2011, sau hơn 1 năm thẩm định năng lực qua việc tham gia một số dự án nhỏ của tập đoàn, Vingroup chính thức đưa FNB Solutions vào danh sách các nhà thầu lớn, uy tín và đủ điều kiện thực hiện các dự án lớn nhất của tập đoàn này bằng việc ký hợp đồng để FNB Solutions lúc đó còn dưới tên Techmerit Việt Nam thực hiện trọn gói việc Tư Vấn Thiết Kế và Cung Cấp Lắp Đặt Toàn Bộ Hệ Thóng Bếp Ăn Công Nghiệp và cung cấp thảm trải sàn nhà bếp cho khu bếp của Bệnh Viện Khách Sạn 5 Sao Vinmec tại khu đô thị mới Times City tại Minh Khai, Hà Nội – Bệnh viện Vinmec đầu tiên của Vingroup đồng thời là Bệnh Viện theo tiêu chuẩn Khách Sạn 5 Sao đầu tiên ở Việt Nam.

2. Quá trình thực hiện dự án

 Ngày 18/07/2011, hợp đồng giữa FNB và Vingroup cho dự án Bệnh Viện 5 Sao Vinmec chính thức được ký kết với thời gian thực hiện trong vòng 5 tháng và ngày ban giao cuối cùng là ngày 20/12/2011.

Dự án chuỗi nhà hàng NIJYU MARU & GYU GAKU tập đoàn COLOWIDE nhật bản

Trong vòng hơn 4 tháng sản xuất, thi công và phối hợp với các nhà thầu khác cũng như Ban Quản Lý Dự án cua Vingroup trong việc thực hiện dự án này, FNB đã thể hiện tính chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ của mình và được đánh giá rất cao bới Ban Quan Lý Dự Án và Chu Đầu Tư. Kết quả sau 138 ngày, mặc dù có một số hạng mục và mặt bằng được nhận bàn giao muộn từ BQL Dự Án  tuy nhiên công ty TNHH Giải Pháp FNB đã hoàn thành đúng chất lượng và bàn giao sử dụng cho BQLDA và Chủ Đầu Tư vượt tiến độ 12 ngày và nhận được sự ghi nhận đánh giá rất cao từ Tư Vấn Giám Sát của Chủ Đầu Tư và BQLDA. Hàng thiết bị bếp công nghiệp và thảm trải sàn được đánh giá cao từ chủ đầu tư

3. Các chuỗi nhà hàng của tập đoàn Vingroup và FNB Solutions đã triển khai

Sau một thời gian hoạt động và áp dụng chế độ thanh tra nội bộ của Vingroup bới Ban Thanh Tra Của Tập Đoàn cho mọi hoạt động của Vinmec trong đó có hạng mục thiết bị bếp của bệnh viện, FNB đã được đánh giá rất cao bới Ban Thanh Tra Tập Đoàn và Chủ Đầu Tư về chất lượng sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Về Lắp Đặt Vận Hành áp dụng đối với Hệ Thống Bếp Ăn Công Nghiệp của bệnh viện này. Loại thảm chống trơn được FNB sử dụng cho mặt sàn chế biến thực phẩm sạch sẽ, chống trơn trượt an toàn cho nhân viên bếp.

Kể từ đó đến nay, FNB Solutions luôn nằm trong Top rút gọn các nhà thầu uy tín và được tin tưởng và đánh giá cao nhất trong các dự án của tập đoàn này.

Chính vì vậy, cho đến nay, FNB đã được tin tưởng giao cho và cũng thực hiện thành công một loạt các dự án cung cấp hệ thống bếp ăn và giặt là công nghiệp cho hàng loạt các dự án của tập đoàn này trong các năm 2012, 2013,2014 và 2015 với các dự án tiêu biểu sau:  

– Chuỗi nhà hàng Fast Food Café Zeita (với hơn 10 nhà hàng) của Vingroup tại Times City và Royal city

– Chuỗi Nhà Hàng Cao Cấp của Vingroup tại Royal và Times city (gồm Nhà Hàng Hải Sản, Nhà Hàng Buffet 3 Miền, Nhà Hàng Nga)

– Khu Bếp Canteen các trường liên cấp Vinshool tại T1, T2, T35, T36 Times city và Royal city

– Khu Ẩm Thực 5 Sao thuộc khu du lịch Vinpearl tại đảo Hòn Tre – Nha Trang

– Khu Bếp Chính và Bếp Nhân Viên khu du lịch Vinpearl Phú Quôc

– khu du lịch Vinpearl tại Vũng Me, Nha Trang…