Dự án trường Vinschool Phổ Thông Liên Cấp Nam An Khánh

Thông tin dự án

Đây là một trong những dự án FNB Solutions tự hào là nhà thầu thi công thiết bị bếp công nghiệp cho Trường Vinschool PTLC Nam An Khánh đảm bảo tiến độ và chất lượng rất tốt, nhận được đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup.

Hạng mục : Cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

Dự án : Trường Vinschool Phổ Thông Liên Cấp Nam An Khánh

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG VINSCHOOL PTLC NAM AN KHÁNH :

Trường học Vinschool Phổ Thông Liên Cấp Nam An Khánh không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà.

Khuôn viên trường Phổ thông Liên cấp Vinschool tại quần thể Vinhome Thăng Long – Nam An Khánh với diện tích xây dựng hơn 2ha, các hệ đào tạo bao gồm: Mầm non, tiểu học, trung học Vinschool đều có một niềm tự hào về cơ sở vật chất vượt trội, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh
 
Các phòng học được thiết kế rộng rãi, bố trí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Ở bên ngoài mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.
Xây dựng một quần thể thể thao toàn diện với mục tiêu rèn luyện và phát triển thể chất trong chương trình giáo dục: Trường Vinschool đã cho xây dựng nhà thi đấu đa năng với diện tích 700m2, khu thể thao ngoài trời,… với các sân thể thao đạt chuẩn 5 sao đã phần nào giúp các em học sinh Vinschool chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao an toàn dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có chuyên môn cao.
DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG
Ngoài học tập và giải trí, dinh dưỡng học đường cũng được Nhà trường đặc biệt chú trọng. Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup,hệ thống bếp ăn, căng-tin của Vinschool được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.
Ở dự án này FNB cung cấp các thiết bị bếp nướng hiện đại nhất hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại nhiều dự án lớn đã thi công.  Một số hình ảnh thực tế chúng tôi chụp tại dự án:
FNB Solutions có dây chuyền sản xuất và lắp ráp chuyên nghiệp cho các thiết bị dùng gas và điện chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn với các thiết bị kiểm tra hiện đại chuẩn theo tiêu chuẩn Malaysia và phù hợp với các nước Đông Nam Á. Ngoài ra còn có các thiết bị ra công cơ khí để ra công các chi tiết nhỏ với tính năng công nghệ cao nhằm đáp ứng tiêu chí sản phẩm không chỉ tốt đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Hạng mục inox của chúng tôi Cam kết chất lượng sản phẩm Inox 304 của FNB Solutions . Trường Vinschool dùng miếng xốp dán tường giá rẻ để cách âm đối với nhà bếp. Đây là một cam kết cao nhất của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty FNB Solutions với tất cả khách hàng và người tiêu dùng trong nước. Vì chúng tôi hiểu rằng “Sứ mệnh”của chúng tôi là “Mang lại giá trị cao nhất và chất lượng cao nhất” tới khách hàng và người tiêu dùng. 
Với tinh thần hết lòng với khách hàng, quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho công trình của họ. Trong tương lai, FNB nguyện đi theo con đường này dựa trên nền tảng niềm tin để được phục vụ khách hàng, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều dự án lớn nhỏ khác.
Với mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng cùng với triết lý “Luôn đứng trên quan điểm khách hàng để tư duy và hành động” xuyên suốt mọi công trình. Từ một công ty nhỏ nhưng FNB hiện nay đã có được chỗ đứng trong các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, tập đoàn Colowide Nhật Bản,…

Bên cạnh Vinschool Nam An Khánh, FNB cũng đang thực hiện thi công Vinschool tại Dự án Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay với kết cấu, thiết kế và cảnh quan có nhiều nét tương đồng. 

Hãy trao cho chúng tôi 1 cơ hội được phục vụ – Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Nếu như bạn cần chúng tôi hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến kỹ thuật hoặc bạn cần tư vấn thiết kế thi công hệ thống thiết bị bếp công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Bạn đừng ngại nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
FNB tự hào đạt được những giải thưởng:
  • 2012 nhận giải thưởng nhà thầu uy tín
  • 2014 lọt top nhà thầu uy tín thường xuyên cung cấp cho các dự án Vin
  • 2017 Lọt top 5 nhà phân phối thành công nhất khu vực Đông Nam Á
  • 2018 Là 1 trong 3 đơn vị hàng đầu VN về tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt thiết bị bếp, giặt là công nghiệp