Dự án thiết bị giặt là công nghiệp tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Thông tin dự án

Vị trí dự án: Phòng giặt là –  Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Địa chỉ: Số 13 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An

1. Giới thiệu dự án

 Với không gian sang trọng,đẳng cấp, dịch vụ tuyệt hảo và thân thiện, Mường Thanh Sông Lam  tự tin sẽ là điểm đến mong đợi của quý khách tại thành phố Vinh – thành phố bình minh.

Mường Thanh Sông Lam là một khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại thành phố Vinh, xứng đáng là biểu tượng  tầm vóc quốc tế của một thành phố đang hội nhập mạnh mẽ.

Tòa nhà cao trên 135m, gồm 33 tầng nổi và 1 tầng hầm, có tổng 425 phòng nghỉ tiện nghi đạt các tiêu chuẩn gồm: 354 phòng Dulexe, 69 phòng Suite, 2 phòng Presidential Suite. Khách sạn là địa chỉ phục vụ các món ăn Á- Âu. Hiện khách sạn có trung tâm Hội thảo với 4 không gian riêng biệt, trang thiết bị hiện đại, sức chứa linh hoạt từ 40-60 người. Tại tầng 3 và tầng 4 Khách sạn là không gian thư giãn Spa với hệ thống phòng VIp, Bể bơi, câu lạc bộ Golf, Billiards. Mường Thanh Sông Lam là khách sạn 5 sao lớn nhất của tập đoàn khách sạn Mường Thành tại thị trường nội địa.

Ở dự án này FNB tư vấn, thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp theo mô hình chuẩn của phòng giặt là chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ các công đoạn: Giặt, vắt-> sấy-> là. Tương ứng là các thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy là.

2. Cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Với tổng số phòng là 425 phòng trong một không gian sang trọng. Số phòng lớn đòi hỏi khu vực giặt là phải đáp ứng yêu cầu của khách sạn. Khối lượng phải giặt là tương đối lớn, nếu như dùng phương pháp thủ công là giặt tay hoặc giặt máy công suất nhỏ thì đòi hỏi phải có rất nhiều nhân công, thời gian để thực hiện với nhiều giai đoạn. Để giải quyết bài toán này, giải pháp được đưa ra là lắp đặt các máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô. Chúng tôi thiết kế lắp đặt các thiết bị giặt là bao gồm:

– Máy giặt vắt công nghiệp 16kg của hãng Renzacci Italia với công suất 16kg/ mẻ giặt. Tốc độ giặt 45 vòng/phút, tốc độ vắt thấp 450 vòng/phút, tốc độ vắt cao 650 vòng/phút. Dung tích thùng giặt 160lit

Máy giặt vắt công nghiệp 16kg, 25kg, 55kg tại dự án
Máy giặt vắt công nghiệp 16kg, 25kg, 55kg tại dự án

– Máy giặt vắt công nghiệp 55kg với công suất 55kg/ mẻ giặt. Dung tích thùng giặt 530lit. Tốc độ vắt cao (soft mounted) có bộ phận chống rung đặc biệt và tốc độ vắt thấp (rigid mounted) cần làm bệ móng máy.

– Máy sấy công nghiệp 25kg Renzacci sấy nóng bằng điện với công suất 25kg vải khô/mẻ. Tốc độ sấy 40 vòng/phút. Dung tích lồng sấy 492lit

Máy sấy công nghiệp 55kg tại dự án
Máy sấy công nghiệp 55kg tại dự án

– Máy sấy công nghiệp 55kg với công suất 55kg vải khô/mẻ. Dung tích lồng sấy 1100lit

– Máy là lô công nghiệp có chức năng vừa sấy vừa là của Renzacci thực hiện cùng lúc 2 chức năng là lô và sấy ga. Chiều dài rulo là 2000mm. Đường kính rulo là 300mm. Tốc độ 2.7-4.3m/phút

Máy là lô công nghiệp có chức năng vừa sấy vừa là chụp tại dự án
Máy là lô công nghiệp có chức năng vừa sấy vừa là chụp tại dự án

– Bàn là tay có bộ tạo hơi của Ghidini Italia chuyên dụng là quần áo sơ mi đối với loại vải thông thường( không sợ bóng vải)

– Ngoài ra còn có các thiết bị inox do FNB cung cấp như bàn inox có giá dưới di động đặt ga giường là, bàn inox 2 chậu rửa ngâm đồ bẩn, xe chở đồ giặt, giá phẳng inox 4 tầng để đồ là trong kho,…

Xem thêm các hình ảnh chụp tại dự án

Máy giặt vắt công nghiệp 55kg của Renzacci Italia
Máy giặt vắt công nghiệp 55kg của Renzacci Italia
Nhân viên giặt là với máy là lô có chức năng sấy
Nhân viên giặt là với máy là lô có chức năng sấy
Nhân viên giặt là với máy sấy công nghiệp
Nhân viên giặt là với máy sấy công nghiệp

Với mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng cùng với triết lý “Luôn đứng trên quan điểm khách hàng để tư duy và hành động” xuyên suốt mọi công trình. Từ một công ty nhỏ nhưng FNB hiện nay đã có được chỗ đứng trong các tập đoàn lớn như Khách sạn Mường Thanh, Vingroup, FLC, tập đoàn Colowide Nhật Bản,…

Với tinh thần hết lòng với khách hàng, quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho công trình của họ. Trong tương lai, FNB nguyện đi theo con đường này dựa trên nền tảng niềm tin để được phục vụ khách hàng, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều dự án lớn nhỏ khác.