Dự án khách sạn Bệnh viện 5 Sao Quốc Tế VinMec,Tập Đoàn VinGroup

Thông tin dự án

Dự án thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị Bếp Công Nghiệp cho khách sạn Bệnh viện 5 Sao Quốc Tế VinMec,Tập Đoàn VinGroup.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành.

Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông.

Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – Chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, “Tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.

Với lịch sử hợp tác tốt đẹp bởi năng lực nhà thầu, chất lượng của các giải pháp thiết kế đưa ra, chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt và phối hợp thi công tại công trường cũng như tốc độ và chất lượng của dịch vụ sau bán hàng mà FNB Solutions đã được kiểm chứng và đánh giá rất cao ở một loạt các dự án chúng tôi đã triển khai thành công cho Vingroup như: 80% các hệ thống bếp ăn của các trường quốc tế Vinshool trên toàn Việt Nam, bệnh viện khách sạn 5 sao Vinmec Times City, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl 6 sao Nha Trang, Vinpearl Cửa Hội… cùng với giải pháp thiết kế và thiết bị hoàn hảo và phù hợp nhất, vượt qua 12 nhà thầu tham dự FNB Solutions đã trở thành nhà thầu thắng thầu cung cấp trọn gói cả 2 giai đoạn cho khu bếp ăn và khu ẩm thực của Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF.

Ở dự án này FNB cung cấp các thiết bị bếp nướng hiện đại nhất hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại nhiều dự án lớn đã thi công. Một số hình ảnh của dự án thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị Bếp Công Nghiệp cho khách sạn Bênh viện 5 Sao Quốc Tế VinMec,Tập Đoàn VinGroup chúng tôi chụp tại dự án:

Video ghi lại tại dự án, cung cấp thiết bị bếp công nghệp cho bệnh viện khách sạn 5 sao Vinmec

FNB còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, tủ giữ nóng thức ăn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều nhà hàng lớn nhỏ khác .

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng gói giải pháp và hệ thống sản phẩm đồng bộ với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với nhu cầu và đặc thù riêng của từng khách hàng dựa trên việc nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng năng lực về vốn, về dự toán đầu tư cũng như mong muốn và định hướng kinh doanh của từng khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi hotline 0919 44 83 83.