Dự án chuỗi nhà hàng NIJYU MARU & GYU GAKU tập đoàn COLOWIDE nhật bản

Thông tin dự án

1. Giới thiệu tập đoàn Colowide nhật bản

Colowide là Tập đoàn Đầu tư và Quản lý chuỗi nhà hàng số 1 Nhật Bản hiện nay với việc đang đầu tư và quản lý chuỗi hơn 4000 nhà hàng với các thương hiệu khác nhau trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, Singapore và Thái Lan.

Nhận thấy Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và có mức độ tăng trương rất cao, giữa năm 2011, tập đoàn này quyết định thành lập liên doanh Colowide Việt Nam để đầu tư hơn 80 triệu USD để hình thành chuỗi hơn 200 nhà hàng của tập đoàn này tại các thành phố lớn ở Việt Nam mà khởi đầu là Hà Nội và Sài Gòn.

Hai thương hiệu đầu tiên trong chuỗi hơn 10 thương hiệu của Colowide sẽ đầu tư tại Việt Nam trước tiên là Nijyu Maru và Gyu Gaku.

Chuỗi nhà hàng nhật NIJYU MARU & GYU GAKU
Chuỗi nhà hàng nhật NIJYU MARU & GYU GAKU

Nijyu Maru là thương hiệu chuỗi nhà hàng ăn nhanh các món ăn truyền thống của Nhật Bản với mức giá tương đối bình dân và khá phù hợp với mức thu nhập của Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những thương hiệu thành công nhất trong chuỗi hơn 4000 nhà hàng của Colowide ở Châu Á.

Gyu Gaku là thương hiệu nhà hàng chuyên lẩu nướng không khói kiểu Hàn Quốc và Nhật Bản với các món nướng tại bàn với định vị dành cho thị trường trung và cao cấp

2. Quá trình ký kết thực hiện dự án

a)Thẩm định năng lực và lựa chọn FNB

Sau khi thẩm định năng lực của một số công ty lớn trong ngành bếp công nghiệp tại Việt Nam, Colowide Việt Nam đã đưa FNB Solutions vào danh sách rút gọn 3 nhà thầu sẽ vào vòng lựa chọn cuối cùng.

Tại vòng này, ngoài việc chứng minh năng lực kỹ thuật sản xuất cũng như thi công các công trình chuyên nghiệp bằng việc thăm quan nhà máy và các dự án lớn đã thực hiện, các nhà thầu phải đưa ra phương án tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp hợp lý nhất, tối ưu nhất cho chủ đầu tư để lựa chọn. Cuối cùng, với năng lực kỹ thuật và sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của các hoạt động sản xuất kinh doanh cùng sự tâm huyết với khách hàng, đồng cảm với những lo lắng của khách hàng để giải quyết cho họ những vấn đề mà họ gặp phải khi lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam, công ty TNHH Giải Pháp FNB đã nhận được tin tưởng và lựa chọn để cung cấp trọn gói cho nhà hàng đầu tiên của Colowide tại Việt Nam là nhà hàng Nijyu Maru tại 35 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 23/06/2012.

b) Quá trình thực hiện dự án

Quá trình sản xuất cũng như nhập khẩu các thiết bị để cung cấp cho dự án này kéo dài trong 45 ngày, đúng ngày 06/08/2012 công ty FNB đã hoàn thiện 100% việc thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp và thiết bị quầy Bar cho nhà hàng này và bàn giao sử dụng cho chủ đầu tư sớm hơn 10 ngày so với cam kết ban đầu trong hợp đồng với chất lượng sản phẩm, chất lượng công tác lắp đặt thi công đạt tiêu chuẩn rất cao, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khoảng 6 tháng sau khi khai trương và hoạt động, sau khi đã vận hành và sử dụng các thiết bị bếp cũng như các thiết bị khác trong nhà hàng, công ty Colowide Việt Nam đã tổ chức đánh giá lại chất lượng các thiết bị và sản phâm cung cấp trong dự án, khả năng đáp ứng nhanh gọn và đúng chất lượng của việc cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bao dưỡng thiết bị của các nhà thầu trong dự án, họ đã công bố FNB Solutions là nhà thầu đạt điểm chất lượng cao nhất về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng cũng như thái độ phục vụ và những đóng góp cho sự thành công của nhà hàng này. Công ty FNB Solutions là công ty duy nhất tiệm cận đến việc đáp ứng một cách tốt nhất những đòi hỏi và qui định khắt khe nhất của Nhật Bản dành cho hệ thống thiết bị cung cấp cho nhà hàng và khu ẩm thực.

Các dự án tiêu biểu khác 

Chính vì vậy, FNB Solutions đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía tập đoàn Colowide và được lựa chọn là công ty duy nhất cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị quầy bar cho chuỗi nhà hàng của Colowide tại Việt Nam và Campuchia.

3. Các chuỗi nhà hàng khác của tập đoàn Colowide tại Việt Nam FNB đã triển khai

Kể từ thời điểm đó đến nay, công ty FNB Solutions đã tiếp tục thực hiện thành công các dự án tiếp theo của Colowide tại Việt Nam như:

– Nhà hàng Nijyu Maru tại Royal city Hà Nội và Nijyu Maru tại Aeon Mall Tân Phú HCM năm 2013

– Nhà hàng Nijyu Maru tại Times city Hà Nội và Nijyu Maru tại Aeon Mall Bình Dương năm 2014

– Nhà hàng Gyu Gaku tại 137 Mai Hắc Đế Hà Nội năm 2014

– Nhà hàng Gyu Gaku tại 254 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3 HCM năm 2014

– Nhà hàng Gyu Gaku tại tòa nhà V-Tower tại số 1 Kim Mã năm 2015 và các dự án tiếp theo của tập đoàn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Capuchia các năm tiếp theo tong chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn này tại Việt Nam.