Cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho Khách sạn 4 sao Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Thông tin dự án

Sapphire Ha Long định hướng trở thành một kiệt tác nghỉ dưỡng bên bờ kỳ quan, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao chưa từng có tại Hạ Long.

Địa chỉ: Số 01 Bến Đoan, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Hạng mục : Cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

 

 

DỰ ÁN BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HA LONG 

Với lịch sử hợp tác tốt đẹp bởi năng lực nhà thầu, chất lượng của các giải pháp thiết kế đưa ra, chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt và phối hợp thi công tại công trường cũng như tốc độ và chất lượng của dịch vụ sau bán hàng mà FNB Solutions đã được kiểm chứng và đánh giá rất cao ở một loạt các dự án khách sạn 4-5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Và trong dự án này,  FNB chúng tôi rất vinh dự được cung cấp và thi công  thiết bị bếp nhà hàng cho khu nhà hàng khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Ở dự án này FNB cung cấp các thiết bị bếp hiện đại nhất hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại nhiều dự án lớn đã thi công. Danh mục thiết bị 1 số hạng mục như sau :

  • Các thiết bị inox được sản xuất bởi FNB
  • Các thiết bị bếp Âu của Tecnoinox
  • Bếp Á của Sino Flame
  • Thiết bị bánh của Chanmag
  • Thiết bị lạnh của Hoshizaki
  • Vòi được được sản xuất bởi T&S
  • Lọc nước Everpure
  • Tủ giữ nóng thức ăn

Một số hình ảnh thực tế thiết bị bếp chúng tôi chụp tại dự án:

 

FNB còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều nhà hàng lớn nhỏ khác .

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng gói giải pháp và hệ thống sản phẩm đồng bộ với chất lượng tiêu chuẩn 4- 5 sao phù hợp với nhu cầu và đặc thù riêng của từng khách hàng dựa trên việc nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng năng lực về vốn, về dự toán đầu tư cũng như mong muốn và định hướng kinh doanh của từng khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi hotline 0919 44 83 83.