Cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Thông tin dự án

Hạng mục: Cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp.

Dự án: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Địa chỉ: ĐT379, Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên.

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ TRẺ PVF DO VINGROUP ĐẦU TƯ NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM KHI THUÊ 2 CỰU DANH THỦ MU ALF RYAN GIGGS VÀ PAUL SCHOL LÀ GIÁM ĐỐC BÓNG ĐÁ:

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Hưng Yên có tổng diện tích gần 22ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: hệ thống sân tập và sân thi đấu hiện đại; tổ hợp khoa học thể thao và chăm sóc sức khỏe chuyên biệt; hệ thống kí túc xá tiện nghi.

Ngoài thiết kế sân cỏ trong nhà, PVF còn được trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ hiện đại đầu tiên tại châu Á.

Ngoài thời gian tập luyện, các cầu thủ có thể thư giãn bằng môn bơi lội.

Ngoài ra, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF Hưng Yên còn được trang bị hệ thống kí túc xá 8 tầng tiện nghi. Điểm nhấn chính là nhà ăn, hội trường, thư viện, phòng chiếu phim, các phòng học chiến thuật và các sân thể thao giải trí. Chúng tôi liên kết với xốp dán tường để trang trí không gian nhà bếp được chuẩn đẹp và mang phong cách hơn.

DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG :

Ngoài học tập và giải trí, dinh dưỡng học đường cũng được trung tâm đặc biệt chú trọng. Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup,hệ thống bếp ăn, căng-tin của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Với quy mô tầm châu lục và tham vọng đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Vingroup, đòi hỏi về một khu bếp hiện đại, đầy đủ công năng và đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất nên việc lựa chọn và chấm thầu diễn ra theo một thủ tục và quy trình vô cùng chặt chẽ theo chuẩn chấm thầu quốc tế của Vingroup.

Với lịch sử hợp tác tốt đẹp bởi năng lực nhà thầu, chất lượng của các giải pháp thiết kế đưa ra, chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt và phối hợp thi công tại công trường cũng như tốc độ và chất lượng của dịch vụ sau bán hàng mà FNB Solutions đã được kiểm chứng và đánh giá rất cao ở một loạt các dự án chúng tôi đã triển khai thành công cho Vingroup như: 80% các hệ thống bếp ăn của các trường quốc tế Vinshool trên toàn Việt Nam, bệnh viện khách sạn 5 sao Vinmec Times City, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl 6 sao Nha Trang, Vinpearl Cửa Hội… cùng với giải pháp thiết kế và thiết bị hoàn hảo và phù hợp nhất, vượt qua 12 nhà thầu tham dự FNB Solutions đã trở thành nhà thầu thắng thầu cung cấp trọn gói cả 2 giai đoạn cho khu bếp ăn và khu ẩm thực của Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF.

Ở dự án này FNB cung cấp các thiết bị bếp nướng hiện đại nhất hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại nhiều dự án lớn đã thi công. Một số hình ảnh thực tế thiết bị bếp chúng tôi chụp tại dự án:

Hệ thống thiết bị làm bánh tiêu chuẩn châu Âu đến từ Italia của hãng Zanolli – một trong 3 nhà sản xuất thiết bị làm bánh tốt nhất thế giới hiện nay. Hệ thống bếp cũng được đầu tư thêm chảo xào công nghiệp để phục vụ các món ăn xào nấu hấp dẫn học viên.

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp của Fagor Tây Ban Nha và hệ thống thiết bị Bếp Á Hồng Kong khiến cho việc phục vụ trên 3000 học viên bóng đá trở nên vô cùng đơn giản và đầy đam mê

FNB còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, tủ giữ nóng thức ăn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều nhà hàng lớn nhỏ khác .

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng gói giải pháp và hệ thống sản phẩm đồng bộ với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với nhu cầu và đặc thù riêng của từng khách hàng dựa trên việc nghiên cứu nghiên cứu kỹ lưỡng năng lực về vốn, về dự toán đầu tư cũng như mong muốn và định hướng kinh doanh của từng khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi hotline 0919 44 83 83.