Cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án BUV đại học Anh Quốc

Thông tin dự án

BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp bằng trực tiếp bởi hai đại học danh giá của Vương quốc Anh là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Sinh viên BUV sẽ được hưởng các quyền lợi học tập từ các chương trình cử nhân chuẩn Anh Quốc được công nhận toàn cầu, và các cơ hội trải nghiệm giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM

Với lịch sử hợp tác tốt đẹp bởi năng lực nhà thầu, chất lượng của các giải pháp thiết kế đưa ra, chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt và phối hợp thi công tại công trường cũng như tốc độ và chất lượng của dịch vụ sau bán hàng mà FNB Solutions đã được kiểm chứng và đánh giá rất cao ở một loạt các dự án khách sạn 4-5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Và trong dự án này,  FNB chúng tôi rất vinh dự được cung cấp và thi công  thiết bị bếp nhà hàng cho khu trường học BUV đại học Anh Quốc.

Cơ sở mới của BUV nằm tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên– khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, thể hiện quyết tâm hướng tới sự phát triển bền vững trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Dự án được xây dựng trên diện tích 6,5 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, khả năng tiếp nhận hơn 7.000 sinh viên khi hoàn thành.

Ở dự án này FNB cung cấp các thiết bị bếp hiện đại nhất hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại nhiều dự án lớn đã thi công. Một số hình ảnh thực tế thiết bị bếp chúng tôi chụp tại dự án: