BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ TỦ CƠM 3 TẦNG CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT
Để cơm ngon nhất định phải chọn được loại gạo ngon nhưng gạo ngon thì dễ kiếm nhưng làm sao để gạo khi nấu lên chin tới, tơi, dẻo không bị nhão, không bị cứng, đủ lượng nhiệt, đủ lượng hơi, thời gian nấu ngắn mới tạo ra được món cơm ưng ý hay nói cách khác “LỰA CHỌN THIẾT BỊ NẤU CƠM TỐT, PHÙ HỢP QUYẾT ĐỊNH ĐẾN 80% CƠM NGON”.
 
Vậy lựa chọn tủ cơm 3 tầng cho nhà bếp công nghiệp như thế nào cho phù hợp với chi phí rẻ nhất, xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây 

I/ TỔNG QUAN CHUNG VỀ TỦ CƠM 3 TẦNG CÔNG NGHIỆP :

Kính thưa quý vị độc giả và các bạn, đối với người châu Á nói chung và đặc biệt là người Việt Nam ta nói riêng thì Cơm là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn thường nhật của mỗi người và mỗi gia đình. Cho dù ngày nay, ngành công nghệ ẩm thực, nhà hàng, ăn uống ở Việt Nam đã và đang ở thời kỳ phát triển cực thịnh với danh mục các loại món ăn, các phòng cách ẩm thực vô cùng phòng phú du nhập vào Việt Nam từ các nền văn hóa ẩm thực danh tiếng trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Italia cùng với đó là ngập tràn trên thị trường các nhà hàng đặc sản khác nhau theo các phòng cách thực phẩm cũng khác nhau như Nhà hàng Lẩu Nhật, Lẩu Thái, Nướng Không Khói, Nhà Hàng Sushi, Nhà hàng Pizza, nhà hàng Beef Streak thì cơm vẫn là món ăn gần như không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của chúng ta cũng như các nhà hàng dù ở bất kỳ phòng cách nào. Nhiều người từng nói: “cơm là món ăn duy nhất người Việt có thể ăn cả đời mà không chán ngoài ra món gì ăn mãi cũng chán”.

Với mức độ quan trọng của món cơm trắng trong ẩm thực ở trên dải đất hình chữ S nên làm sao để nấu món cơm ngon phục vụ thực khách là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay bất cứ nơi đâu phục vụ ăn tập thể cho số lượng người lớn hơn mô hình gia đình. Ngoài tủ cơm công nghiệp, nhà bếp phải đầu tư thêm các thiết bị bếp công nghiệp như : bếp âu, bếp âu 4 họng , bếp âu 6 họng, bếp á, bếp á quạt thổi, bếp xào...

Để cơm ngon nhất định phải chọn được loại gạo ngon nhưng gạo ngon thì dễ kiếm nhưng làm sao để gạo khi nấu lên chin tới, tơi, dẻo không bị nhão, không bị cứng, đủ lượng nhiệt, đủ lượng hơi, thời gian nấu ngắn mới tạo ra được món cơm ưng ý hay nói cách khác

LỰA CHỌN THIẾT BỊ NẤU CƠM TỐT, PHÙ HỢP QUYẾT ĐỊNH ĐẾN 80% CƠM NGON”.

II/ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ TỦ CƠM 3 TẦNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU:

         Để lựa chọn thiết bị tủ cơm 3 tầng phù hợp trên thị trường có phần chưa được quy củ, chuyên nghiệp như ở Việt Nam hiện nay là một việc cực kỳ phức tạp và nhiều cơ sở đã phải trả cái giá rất đắt cho việc thiếu hiểu biết dẫn đến lựa chọn sai loại thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp dẫn đến rất nhiều hậu quả kéo theo sau: người ăn (khách hàng) chê, mất khách, lãng phí chi phí đầu tư ban đầu, tiêu hao năng lượng quá nhiều dẫn đến chi phí vận hành cao, chất lượng không ổn định dẫn đến thường xuyên hỏng hóc làm chậm hoặc tệ hơn đình trệ việc nấu cơm dẫn đến ảnh hưởng chất lượng dịch vụ. Tất cả những hậu quả trên cũng do những người chủ cơ sở khí quyết định mua hàng thiếu “NHŨNG BÍ MẬT ĐỂ CHỌN THIẾT BỊ TỦ CƠM 3 TẦNG ƯNG Ý”. Vậy những bí mật đó ra sao? Mời các bạn hãy đọc tiếp những nội dung dưới đây nhé:

 

          1/ Xác định mục đích rõ ràng khi lựa chọn thiết bị tủ 3 tầng nấu cơm công nghiệp :

          Cũng như mọi hoạt động, chương trình, kế hoạch mà ta lập trong cuộc đời, xác định được mục đích, mục tiêu phù hợp đúng đắn quyết định trên 80% sự thành công của chương trình đó. Để xác định đúng mục đích khi mua thiết bị nấu cơm phù hợp với mô hình của bạn, cần trả lời chính xác những câu hỏi sau:

+       Bạn nấu cơm để phục vụ ai, đối tượng phục vụ của bạn mong muốn ăn một bát cơm như thế nào, yêu cầu của họ ra sao (ăn chỉ để no để phục vụ công việc, ăn cần đủ ngon và đủ no hay ăn ít nhưng cần chất lượng cơm đặc biệt ngon)?

+        Bạn cần nấu cho bao nhiêu người ăn trong một bữa?

+       Diện tích, vị trí đặt các thiết bị tủ cơm này có lớn không, có ở vị trí thuận lợi hơn và có thể đặt được bao nhiêu thiết bị?

+       Bạn sẽ sử dụng loại năng lượng nào để nấu cơm mà kinh tế nhất và phù hợp với cơ sở hạ tầng của bạn nhất (điện, gas hay hơi)?

+       Bạn xác định đầu tư loại thực sự bền, chất lượng cao hẳn hay loại chất lượng trung bình hay loại chỉ nấu được công suất lớn.

+       Câu hỏi cuối cùng mà thường mọi người lại mắc sai lầm khi đặt nó lên sự quan tâm đầu tiên khi quyết định lựa chọn thiết bị nấu cơm đó là: bạn sẵn sang mua với mức giá như thế nào. Lý do nếu bạn quan tâm đến yếu tố giá đầu tiên chắc chắn bạn sẽ phải trả cái giá lớn hơn rất nhiều sau này khi vận hành so với số tiền ít ỏi mà có thể bạn sẽ tiết kiệm được ban đầu.

          2/ Lựa chọn chính xác loại thiết bị, công suất, giá tiền, hãng sản xuất và ra quyết định mua sắm tủ cơm 3 tầng :

          Sau khi đã đã xác định được chính xác mục đích, trả lời chính xác được những câu hỏi kể trên giờ bạn chỉ cần phân tích chi tiết các loại thiết bị, hãng sản xuất, công ty cung cấp có uy tín, phù hợp với mục đích khi mua thiết bị nấu cơm mà bạn lựa chọn là được.

+ Nếu bạn nấu cho số lượng người ít khoảng trên dưới 100 người thì nên chọn nồi nấu cơm công nghiệp khoảng 7~ 10 kg gạo/mẻ và mua khoảng 2 đến 3 cái là ok. Bạn nên chọn  nồi nấu cơm điện Sharp loại 10Kg hoặc nếu dùng gas thì chọn nồi cơm 8Kg của Rinnai. Mức giá dao động khoảng 3~9 triệu. Dưới đây là hình ảnh tham khảo của 2 loại nồi cơm này:

+ Nếu bạn nấu cho trên 500 người, đối tượng phục vụ là công nhân, người lao động phổ thông không có quá nhiều đòi hỏi khắt khe về chất lượng bữa ăn mà ăn đê duy trì sự lao động thì bạn không cần thiết phai chi nhiều cho việc đầu tư thiết bị nấu cơm. Khi đó bạn nên chọn loại thiết bị nấu cơm dùng hơi nước sản xuất trong nước có công suất từ 50Kg đến 100 Kg gạo/mẻ. Việc duy nhất cần quyết định là chọn một nhà sản xuất uy tín trong nước (vì chất lượng bộ đốt, chất lượng vật liệu inox sử dụng đặc biệt quan trọng) để mua tủ nấu cơm. Đối với loại này thì tổng thời gian nấu sẽ vào khoảng từ 1h đến 1h20p dẫn đến chất lượng cơm đạt 50% yêu cầu của cơm ngon (thời gian nấu và nhiệt lượng quyết định 90% cơm ngon hay không). Những loại tủ cơm này ở Việt Nam có giá dao động từ 10 triệu đến 35 triệu và bạn cần tránh đặc biệt mua những tủ cơm quá rẻ (khoảng 10tr hoặc hơn một chút) vì dùng rất nhanh hỏng và thời gian nấu lâu có thể lên tới cả 2h.

Dưới đây là hình ảnh minh họa của loại tủ cơm này:

+ Nếu bạn nấu cho số lượng người từ 100 đến 500 hoặc trên 500 nhưng đối tượng phục vụ của bạn là những người sành ăn, có yêu cầu cao về chất lượng của cơm (cán bộ văn phòng, chuyên gia trong và ngoài nước và các thực khách đi ăn nhà hàng, khách sạn) đặc biệt bạn là chủ nhà hàng, khách sạn có phục vụ món cơm trong thực đơn thì bạn cần phải cực kỳ chú trọng chau chuốt trong việc chọn đúng thiết bị nấu cơm loại này. Trước đây, khi thị trường Việt Nam còn mới sơ khai thì chỉ có các loại tủ nấu cơm 3 tầng của Trung Quốc và Tủ Nấu Cơm 3 Tầng của Rinnai (Thái Lan) và đại đa số nếu ai chịu khó đầu tư, quan tâm thực sự tới chất lượng của món cơm thì họ đầu tư tủ nấu cơm 2 tầng hoặc 3 tầng của Rinnai. Chất lượng cơm nấu trong tủ nấu cơm 3 tầng của Rinnai đạt 80~90% yêu cầu chất lượng 5 sao cho món cơm tuy nhiên chỉ duy nhất một nhược điểm  là giá đầu tư quá cao cho thiết bị này từ 120tr ~ 150tr (tùy số lượng mua và nơi bán) dẫn đến không nhiều người dám đầu tư và đành tặc lưỡi dùng nhóm tủ cơm ở trên để tiết kiệm đầu tư và chấp nhận món cơm của mình dưới mức chất lượng cần thiết.

Tuy nhiên tin mừng lớn cho thị trường Việt Nam là hiện nay, do sự khủng hoảng của nền kinh tế Hàn Quốc (sau chiến tranh thương mại song phương với Nhật Bản), dẫn đến các nhà sản xuất tủ cơm công nghiệp bắt đầu hướng mắt đến thị trường Việt Nam và FNB Solutions là đơn vị tiên phòng ở Việt Nam nắm bắt xu thế này và đã đi đầu trong việc tìm kiếm nhà máy sản xuất chất lượng nhất xứ Hàn và với một mức giá hấp dẫn hơn hẳn tủ cơm Rinnai. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, sự chuyên nghiệp, hệ thống các dự án tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên đã cung cấp trên khắp thị trường Việt Nam cũng như hệ thống mạng lưới kỹ thuật bảo hành trên khắp 3 miền và hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp, hệ thống quản lý kinh doanh tiên tiến với đội ngũ lãnh đạo năng động có tầm nhìn FNB Solutions đã trở thành đối tác cung cấp độc quyền Tủ Cơm 3 Tầng, Tủ Cơm 2 Tầng của hãng sản xuất số 1 độc tôn ở Hàn Quốc ở lĩnh vực này là công ty RINAS TRADE.

Với định hướng chiến lược là Nhà Sản Xuất số 1 thế giới về Tủ Cơm 2 Tầng, 3 Tầng và đối thủ chính để lấy làm đối trọng, làm động lực để liên tục cải tiến công nghệ để dẫn đầu chính là Tủ Cơm Rinnai nên ngoải thị trường Việt Nam, trong các thị trường châu á khác thị phần và doanh số tiêu thụ của Tủ Cơm Rinas cao hơn rất nhiều so với tủ cơm Rinnai. Nguyên nhân để Rinas Trade luôn chiếm thế thượng phòng ở các thị trường Châu Á so với Rinnai vì công nghệ của Rinas ưu việt hơn hẳn Rinnai dẫn đến Tiết kiện năng Lượng Hơn, Thời Gian Nấu Ngắn Hơn, Nhiệt  Lượng Bộ Đốt Tập Trung hơn dẫn đến không bị thất thoát năng lượng ra ngoài, 3 tần nấu riêng biệt không lẫn mùi nhau nên hoàn toàn có thể nấu 3 loại món trên cùng 1 tủ (cơm, xôi, cháo) (trong khi tủ 3 tầng Rinnai 3 tầng chỉ 1 chế độ nên chỉ nấu đc 1 loại) và đặc biệt mức giá phải chăng hơn rất nhiều.

Dưới đây là bản so sánh giữa Tủ Cơm Rinas Trade và Tủ Cơm Rinnai:

Stt

Tiêu

chí

TỦ CƠM 3 TẦNG RINAS TRADE

TỦ CƠM 3 TẦNG RINNAI

1

Hình ảnh

2

Kết cấu

Hệ thống kết cấu lỗ thoáng đối lưu khí theo công nghệ Patient làm cho không khí mát bên ngoài có thể luồn qua phần thân ngoài của tủ trong quá trình nấu làm mát thân tủ dẫn đến phần tỏa nhiệt nóng khi nấu được hạn chế tối đa. Thân vỏ được đúc bằng công nghệ vật liệu cách nhiện tối tân nhất nhập từ Nhật Bản

Không có hệ thống kế cấu thoáng đối lưu của công nghệ Patient do vậy khi nấu nhiệt lượng tỏa ra nhiều nên làm nóng môi trường xung quanh.

3

Kết cấu bộ đốt

Kết cấu bộ đốt công nghệ tập trung trụm lửa làm cho không bị thất thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng 8,7% so với tủ Rinnai mà thời gian nấu vẫn nhanh hơn, nhiệt lượng tốt hơn dẫn đến cơm chin nhanh hơn, dẻo hơn, ngon hơn đạt 95% tiêu chuẩn 5 sao về cơm

 

Bộ đốt Rinas Trade

Không tiết kiệm năng lượng bằng do bộ đốt k có công nghệ chụm lửa dẫn đến tiêu hao năng lượng nhiều hơn tủ Rinas Trade mà thời gian nấu lại lâu hơn dẫn đến chất lượng cơm không bằng chỉ đạt 80~90% tiêu chuẩn 5 sao.

 

 

Bộ đốt Rinnai

 

4

 

Giá bán

 

Khoảng 95 triệu

 

Từ 120 ~ 150 triệu

 

 

LỰA CHỌN TỦ CƠM 3 TẦNG NHƯ THẾ NÀO CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN :

Từ trước đến nay, chỉ có mỗi tủ cơm 3 tầng của Rinnai là độc quyền ở Việt Nam nhưng hiện nay, tủ cơm 3 tầng Rinas Trade giá tốt hơn nhiều mà chất lượng cũng nhiều điểm ưu việt hơn. Chính vì thế nên tham khảo thêm sản phẩm này để đưa vào hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

FNBSOLUTION đang là nhà phân phối duy nhất tủ cơm 3 tầng Rinas tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0919 44 83 83

FNB GALA DINNER ANIVESARY 13TH

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY FNB SOLUTIONS

Chúng ta đã đi qua 13 năm đầy thử thách và thành công kể từ ngày thành lập công ty FNB Solutions. Trên hành trình này, chúng ta đã xây dựng một công ty vững mạnh và đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình phát triển và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt khoảng thời gian này.

MỘT KHỞI ĐẦU ĐẦY TÂM HUYẾT

13 năm trước, chúng ta đã bắt đầu cuộc hành trình này với niềm đam mê và sứ mệnh để mang đến các giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực bếp công nghiệp đối với khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy…. Với mục tiêu trở thành một công ty dẫn đầu trong vực này, chúng ta đã không ngừng làm việc chăm chỉ, sáng tạo và không bao giờ từ bỏ.

SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Trong suốt 13 năm qua, công ty FNB Solutions đã trải qua sự phát triển vượt bậc. Chúng ta đã đã phát triển và triển khai nhiều sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Nhờ vào sự hợp tác tốt đẹp và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên, chúng ta đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin từ khách hàng trên cả nước.

NÂNG CAO SẢN XUẤT VÀ TINH THẦN PHỤC VỤ

Công ty FNB Solutions luôn đặt cái tâm vào trong công việc. Để nâng cao chất lượng sản phẩm chúng ta đã và đang không ngừng cải tiến để có thể sản xuất những thiết bị tốt nhất, bền nhất để đưa ra thị trường mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ phục vụ trong quá trình bán hang mà quá trình sau bán hàng FNB vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ sau bán hàng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên làm dịch vụ tại chỗ thông qua đại diện bán hàng khu vực với khả năng không thua kém chính hãng với thời gian nhanh hơn bất kỳ một nhà cung cấp nào khác.

SỨ MỆNH VÀ SỰ CAM KẾT

Trong suốt 13 năm qua, sứ mệnh và cam kết của FNB Solutions vẫn không thay đổi. Chúng ta cam kết tiếp tục cung cấp những thiết bị bếp, thiết bị giặt là chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng ta luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tận hưởng việc mang lại giá trị thực cho họ.

CẢM ƠN VÀ TRI ÂN

Trong dịp kỷ niệm này, chúng ta không thể quên tri ân đến tất cả những người đã đồng hành và đóng góp vào sự thành công của FNB Solutions. Cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và toàn bộ nhân viên đã tin tưởng và ủng hộ chúng ta trong suốt thời gian qua.

(Hình ảnh: Mr Lê Đình Trung phát biểu hành trình hình thành và phát triển của FNB Solutions)

TIẾP TỤC VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

Trong 13 năm, FNB Solutions đã chứng minh sự đổi mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Công ty không chỉ tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mà còn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và đối tác.

Thành công của FNB Solutions không thể thiếu sự cống hiến và tận tâm của toàn bộ nhân viên. Nhân viên là tài sản quan trọng nhất của công ty và đóng góp của họ đã giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai phát triển.

Kỷ niệm 13 năm thành lập cũng là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được và rút ra bài học từ những thử thách đã trải qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nhìn xa hơn vào tương lai và đề ra các mục tiêu mới.

FNB Solutions đã và đang vươn tới tương lai với niềm tin và quyết tâm. Công ty đã định hướng cho bản thân một chiến lược phát triển chi tiết, dựa trên việc nắm bắt xu hướng công nghệ mới và sự đổi mới liên tục.

Chúc mừng FNB Solutions với 13 năm thành lập và chúc công ty tiếp tục thành công, vững vàng trên con đường phát triển trong tương lai!

Thân ái !

Hoàn thành lắp đặt thiết bị bếp nướng nhà hàng ven biển Vinpearl Hạ Long

Thế là FNB Solutions đã hoàn thành và bàn giao nghiệm thu nhà hàng bãi biển Pavilon Vinpearl Hạ Long với bộ ba thiết bị nướng hiện đại nhất và chưa từng có ở miền Bắc Việt Nam của hãng Beech Oven từ Australia.

Vị trí dự án: Bếp Nhà Hàng Ven Biển – Vinpearl Hạ Long

Loại công trình: Nhà hàng, Resort

1. Giới thiệu dự án

Tọa lạc trên đảo Rều phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, một trong những hòn đảo hoang sơ và đẹp nhất Hạ Long, Vinpearl Hạ Long với tổng diện tích xây dựng lên tới 47,000m2, là một khu nghỉ dưỡng biển lý tưởng bởi vị trí độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hoàn hảo và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Với tiêu chuẩn xây dựng cao cấp cùng kiến trúc nghỉ dưỡng sang trọng theo phong cách miền nhiệt đới xứng tầm thế giới, Vinpearl Hạ Long đem đến trải nghiệm khác biệt, nơi bạn cùng gia đình có cơ hội nghỉ ngơi bên bờ biển trứ danh và dễ dàng di chuyển tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hạ Long – các kỳ quan thiên nhiên của thế giới được Unesco công nhận.

Nhà hàng Marina( bên ngoài hồ Bơi) là một trong những địa chỉ ẩm thực sang trọng, lịch sự, đẹp mắt. Với rất nhiều các món ăn Á, Âu độc đáo được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhà hàng Marina là địa điểm ấn tượng cho những buổi tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ.

2. Cung cấp dự án thiết bị bếp nhà hàng ven biển Vinpearl Hạ Long

Nhà hàng ven biển Maria nổi tiếng với thực đơn Buffet hấp dẫn với những món ăn đa dạng phong phú. Không những là đồ ăn ngon, đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh, nhà hàng Marina còn có chính sách về giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng…

Với hình thức ăn tự chọn và các món nướng mang đậm bản sắc của đất nước Hàn Quốc có thể nói là đã cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực mới khá thú vị. Dãy bàn ăn đồ tự chọn nổi bật với các món như cơm cuốn Hàn Quốc, các loại sa lát, súp, đồ chiên, bánh trái tráng miệng… được bài trí đẹp mắt và thuận tiện cho việc lựa chọn món.

Review tại nhà hàng ven biển Marina trong Vinpearl Hạ Long
Review tại nhà hàng ven biển Marina trong Vinpearl Hạ Long

Ở dự án này FNB cung cấp các thiết bị bếp nướng hiện đại nhất hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại nhiều nhà hàng khách sạn lớn:

 + Tại khu Buffet nhà hàng ven biển Marina: cung cấp 2 mẫu bếp nướng hiện đại cao cấp Char Grill và bếp nướng Parilla của Beech Ovens xuất xứ từ Australia 

 + Tại Grand hall bar ( Bar khu nhà A):  cung cấp Lò hấp nướng đa năng Combi Oven của Fagor Tây Ban Nha và Đèn giữ nóng Carving.

+ Bếp nướng Char Grill dùng gas và than:  Tất cả các khu lò nướng (ngoại trừ các khu lò nướng tròn) bao gồm một giá đỡ gà phía sau để nấu ăn tầng thứ hai. Vỉ nướng có điều chỉnh độ cao. Vỉ nướng và bếp gas loại bỏ một cách dễ dàng để làm sạch.

+ Bếp nướng Parilla dùng nguyên liệu gas kết hợp than / gỗ hoặc than củi/ gỗ vụn. Tất cả các lò nướng than / gỗ sẽ bao gồm các vật liệu chịu lửa lót hố lửa cho hiệu suất nhiệt cao.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng cùng với triết lý “Luôn đứng trên quan điểm khách hàng để tư duy và hành động” xuyên suốt mọi công trình. Từ một công ty nhỏ nhưng FNB hiện nay đã có được chỗ đứng trong các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, tập đoàn Colowide Nhật Bản,…

Với tinh thần hết lòng với khách hàng, quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho công trình của họ. Trong tương lai, FNB nguyện đi theo con đường này dựa trên nền tảng niềm tin để được phục vụ khách hàng, không chỉ những dự án của Vingroup, FLC, Colowide mà còn có thêm nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Hãy trao cho chúng tôi 1 cơ hội được phục vụ - Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Một số hình ảnh thực tế chúng tôi chụp tại dự án: 

Hình ảnh chuỗi hơn 20 nhà hàng Nhật Gyu Kaku mà FNB thi công lắp đặt

Tập đoàn số 1 Nhật Bản có tên Colowide với hệ thống hơn 2600 nhà hàng khắp 10 quốc gia với các thương hiệu Gyu Kaku, Ninju Maru, On Yasai, Sabu Sabu ...

Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương vào ngày 23/12/2014 tại địa chỉ 137 Mai Hắc Đế - Phường Lê Đại Hành - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Gyu-Kaku trong tiếng Nhật nghĩa là "Sừng của con bò", các thực khách sẽ được trải nghiệm phong cách Yakiniku (nướng) trên bếp than hồng rực nhấm nháp cùng chút rượu Sake Nhật Bản, shochu và bia lạnh.

Gyu-Kaku cung cấp các loại thịt đặc trưng bao gồm thịt sườn bò Nhật, thịt sườn bò Mỹ được ướp muối, sốt miso, sốt tare. Ngoài ra còn có thêm thịt heo, thịt gà, hải sản, các loại rau củ nướng ăn kèm cho thực đơn thêm đa dạng.

FNB cung cấp thiết bị bếp, bếp nướng không khói cho nhà hàng Gyu Kaku

Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo cũng như uy tín đã từng được xây dựng trước đó với tập đoàn Colowide Nhật bản. FNB Solutions vinh dự được cung cấp toàn bộ hệ thống bếp nướng không khói cho nhà hàng. Đây là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi nên bằng sự nỗ lực cũng như kinh nghiệm đã có, FNB đã nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía ban quản lý nhà hàng cũng như các thực khách trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án mà chúng tôi ghi lại tại nhà hàng Gyu- Kaku

 

 

Dự Triển lãm Food & Hotel Singapore FHA mỗi 2 năm 1 lần để cập nhật công nghệ và sản phẩm mới từ lãnh đạo công ty FNB

Mỗi 2 năm 1 lần, lãnh đạo FNB sẽ tham dự triển lãm FHA-Food & Beverage, triển lãm thương mại thực phẩm và đồ uống (F&B) hàng đầu châu Á tại Singapore EXPO để cập nhật thêm công nghệ và sản phẩm mới cho ngành dịch vụ.

Một số hình ảnh tham dự sự kiện: 

Sự kiện kéo dài 4 ngày, cùng các lớp tổng thể chuyên ngành và hội thảo do các nhà lãnh đạo ngành dẫn dắt.

Dự kiến trên khuôn viên hơn 50.000 msẽ có hơn 800 công ty triển lãm đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực, trong đó có các gian hàng quốc tế từ Trung Quốc, Ý, Pháp, Đức và Tây Ban Nha và thu hút hơn 25.000 khách ghé thăm. Những đại diện triển lãm chủ chốt bao gồm Carpigiani, MEC 3 và PreGel.

Trong hội nghị cũng có sự xuất hiện của 50 diễn giả nổi tiếng, bao gồm Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn của nhiều quốc gia và các cá nhân khác.

Sự kiện đóng vai trò giúp ngành dịch vụ thực phẩm phát triển, trong đó sẽ có sự ra mắt của các cải tiến thị trường mới và chia sẻ các phương pháp hiệu quả. Triển lãm trưng bày những thiết bị và nguồn cung ứng dịch vụ khách sạn mới nhất xuyên suốt 5 phân khúc cốt lõi: Tiệm bánh, Bánh ngọt & kem gelato, Thiết bị phục vụ ăn uống & khách sạn, Phong cách phục vụ, Công nghệ phục vụ khách sạn và Đặc sản Trà & Cà phê.

Hàng chục hội thảo với sự có mặt của Phó chủ tịch Tập đoàn hoặc công nghệ thông tin của Accor Invest; Phó Chủ tịch điều hành Khách sạn của Pan Pacific Hotels Group; Tổng giám đốc của InterContinental Hotel Bugis, Bear Robotics, eHotelier; Phó Chủ tịch phụ trách khối Thực phẩm & Đồ uống, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng của Four Seasons Hotels & Resorts, Foodservice Consultants Society International (FCSI), STR, Compass Group; Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Welbilt, nhiều đầu bếp được trao sao Michelin, Tổng giám đốc của Fairmont Singapore & Swissotel The Stamford, Học viện Công nghệ Singapore (SIT), Giám đốc điều hành (CEO) của Trung tâm Năng suất Singapore, Horwath (HTL), GlobalData, SHATEC và nhiều người khác.