Dùng linh vật hóa giải góc khuyết trong nhà

Đại đa số các căn nhà bởi điều kiện đất đai chật hẹp, điều kiện thiết kế đòi hỏi phải tiết kiệm không gian tối đa… khiến trong nhà sinh ra góc khuyết, góc chết.

Góc khuyết hay góc chết, đơn giản là những góc trong nhà mà bạn không thể kê được đồ vật, chỉ có thể để trang trí. Bạn có thể dùng la bàn để định hướng, sẽ biết nhà bạn đang ở bị khuyết ở góc nào, tính xem bị khuyết bao nhiêu góc. 

Trong kiến trúc ngày nay, các căn nhà có hình thể bị khuyết góc như hình chữ L , T, hoặc hình chữ U và các phòng ngủ có hình thể bị khuyết góc như con dao.Vậy hóa giải góc khuyết trong nhà như thế nào để mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, xua đi những năng lượng xấu?

 
1. Góc khuyết ở hướng Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người cha tuổi trung niên hoặc đàn ông 46 tuổi trở lên. Ngoài ra còn xuất hiện những chứng bệnh ở đầu (như cao huyết áp, mất ngủ). 
 
Phương pháp hoá giải: ở hướng Tây Bắc này đặt đồ trang trí hình con ngựa bằng đồng, gốm, hoặc sứ. 
 
2. Góc khuyết ở hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng đến người mẹ tuổi trung niên và phụ nữ trên 46 tuổi. Người trong gia đình dễ mắc chứng bệnh ở bụng (vấn đề về thận, dạ dày..). 
 
Phương pháp hoá giải: ở phương vị này đặt đồ trang trí hình con bò bằng đồng, gốm, sứ, gỗ.
 
 
 
3. Góc khuyết ở hướng Đông sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con trai cả hoặc đàn ông 31-45 tuổi. Ngoài ra người trong nhà dễ mắc bệnh ở chân, cũng không dễ sinh con trai. 
 
Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con rồng ở phương vị này, chất liệu sử đụng được là đồng, gốm, sứ, gỗ.
 
4. Góc khuyết ở hướng Đông Nam sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con gái cả hoặc phụ nữ 31-45 tuổi. Ngoài ra người trong nhà dễ mắc bệnh bộ phận hông và đau thần kinh toạ. 
 
Phương pháp hoá giải: ở phương vị này đặt đồ trang trí hình con gà.
 
 
 
5. Góc khuyết hướng Bắc ảnh hưởng đến con trai thứ hoặc nam giới 16-30 tuổi. Người nhà cũng thường xuất hiện vấn đề với cật, ruột, hệ thống tiết niệu…thậm chí cả buồng tử cung của phụ nữ. 
 
Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con lợn ở phương vị này.
 
6. Góc khuyết ở hướng Nam ảnh hưởng đến con thứ 16-30 tuổi. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến mắt, tim, tuần hoàn máu, động mạch của người trong nhà. 
 
Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con phượng hoàng. 
 
7. Góc khuyết hướng Đông Bắc ảnh hưởng tới sức khoẻ của con trai thứ hoặc con trai dưới 15 tuổi, ngoài ra còn dễ xuất hiện các bệnh về khớp xương, bỏng tay…
 
Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con chó ở phương vị này. 
 
 
 
8. Góc khuyết hướng Tây Nam ảnh hưởng đến sức khoẻ của thiếu nữ hoặc con gái dưới 15 tuổi. Ngoài ra còn xuất hiện bệnh về đường miệng, viêm họng, phổi, hệ thống hô hấp không tốt. 
 
Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con dê trên phương vị đó.
Sưu tầm